Chuyển đến nội dung chính

Cách làm sandwich Bít tết Balsamic phết phô mai Brie

Cách làm sandwich Bít tết Balsamic phết phô mai Brie

Nếu là tín đồ của món bò bít tết thì bạn không nên bỏ qua món sandwich bò bít tết balsamic phết phô mai brie vừa độc đáo vừa thơm ngon lạ miệng này nhé.

Nguyên liệu

  • Thịt thăn lưng bò: 2 miếng vừa, dày khoảng 2,5 cm
  • Giấm balsamic
  • Muối
  • Tiêu đen
  • Bơ lạt
  • 6 lát mỏng phô mai Brie
  • 12 lát bánh mì sandwich

Cách làm bò bít tết balsamic

bánh mì sandwich kẹp bò sốt balsami

Sơ chế và áp chảo thịt bò

Thịt thăn bò mua về rửa sạch, ướp với 3 muỗng canh giấm balsamic, rắc một ít muối và tiêu đen lên đều 2 mặt của bò.

Chuẩn bị chảo để áp bò bít tết, cho xíu bơ lạt vào, cho 2 miếng bò vào áp chảo, để miếng bò được áp ngon thì mỗi mặt bạn áp trong vòng 5 phút với lửa vừa nhé.

Bò đã chín 2 mặt bạn lấy ra cắt ra xắt mỏng theo chiều dọc thớ thịt.

Làm sandwich

Đặt miếng bánh mì lên, cho lên trên 1 lát phô mai Brie, cho thịt bò lên cho thêm 1 lát phô mai và cuối cùng cho lát bánh mì lên trên cùng, cứ làm tiếp cho đến hết thịt bò.

Áp chảo sandwich

Quét bơ lạt lên 2 mặt miếng bánh mì sandwich, chuẩn bị chảo, cho chút bơ lạt vào, xong bạn cho bánh mì vào áp vàng 2 mặt là được.

Làm sốt balsamic rượu vang đỏ

sốt balsami rượu vang đỏ

Chuẩn bị nồi, cho theo tỷ lệ 1:1 giấm balsamic và rượu vang đỏ vào nồi, cho tiếp 1 thìa lá hương thảo tươi cắt nhỏ, nêm nếm tí xíu muối và tiêu đen cho hợp khẩu vị.

Đun hỗn hợp cho sôi đến thành sốt sệt sệt tắt bếp.

Hoàn thành món bánh mì sandwich Bít tết Balsamic phết phô mai Brie

Cho bánh mì sandwich Bít tết Balsamic phết phô mai Brie ra dĩa, rưới sốt balsamin rượu vang lên và thưởng thức.

Bánh mì ngoài giòn khi cắn vào trong chính là hương vị ngọt của thịt bò áp chảo cộng thêm vị beo béo thơm ngậy của phô mai Brie.

Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã làm được món bánh mì sandwich bít tết balsamin phết phô mai thật Tây để làm bữa sáng rồi. Dậy và làm ngay để thưởng thức bữa sáng vui vẻ nào. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách làm burrito bò đơn giản tại nhà

Bài viết: Cách làm sandwich Bít tết Balsamic phết phô mai Brie

Nguồn: Tự Học Làm Bánh, Nấu Ăn, Pha Chế Chuyên Nghiệp - Bếp Của Na

Tác giả: Minh Tân



Xem tài liệu online

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu cháo bào ngư thơm ngon bổ dưỡng mà cực đơn giản

Nếu bạn đang thèm cháo nhưng ngán món cháo thịt bằm thì cách nấu cháo bào ngư này là một lựa chọn mà bạn có thể thực hiện. Món cháo bào ngư nhiều dinh dưỡng, lạ miệng, thơm ngon đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút ngay muỗng đầu tiên. Công dụng của bào ngư [...] Bài viết: Cách nấu cháo bào ngư thơm ngon bổ dưỡng mà cực đơn giản Nguồn: Bếp Của Na Tác giả: Minh Tân Nguồn: https://bepcuana.com/cach-nau-chao-bao-ngu

Cách làm trân châu trắng giòn dai ngon chuẩn ngoài hàng

Trân châu trắng – Nếu bạn là một tín đồ của trà sữa thì nguyên liệu này chắc hẳn không còn xa lạ nữa. Giòn giòn, sựt sựt, dai dai là những cảm giác khi thử món này. Nó mang lại cảm giác thích thú khi ăn. Vậy bạn đã biết qua cách làm trân [...] Bài viết: Cách làm trân châu trắng giòn dai ngon chuẩn ngoài hàng Nguồn: Bếp Của Na Tác giả: Minh Tân Nguồn: https://bepcuana.com/cach-lam-tran-chau-trang

Các loại bánh làm từ bột mì đơn giản dễ làm bạn đã thử chưa

Từ bột mì, chúng ta có thể làm ra rất nhiều loại bánh khác nhau, từ những chiếc bánh mì giòn tan cho đến những chiếc bánh ngọt mềm mịn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên làm bánh gì từ bột mì thì bài viết các loại bánh làm từ bột mì sẽ [...] Bài viết: Các loại bánh làm từ bột mì đơn giản dễ làm bạn đã thử chưa Nguồn: Bếp Của Na Tác giả: Minh Tân Nguồn: https://bepcuana.com/cac-loai-banh-lam-tu-bot-mi